TH

About us

ทำไมถึงต้องเลือกรับบริการทันตกรรมที่เดนทัลเวิลด์?​

เดนทัลเวิลด์เป็นหนึ่งในคลินิกทันตกรรมระดับชั้นนำของเชียงใหม่ คุณหมอสุรศักดิ์-คุณหมอดนธยา เยาว์เจริญสุข ผู้ก่อตั้งคลินิกเดนทัลเวิลด์ มุ่งมั่นกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้านเทคโนโลยีทางทันตกรรมสมัยใหม่ ด้วยราคาค่ารักษาระดับมาตรฐานสำหรับคนไข้ ให้ความสำคัญกับการทำปลอดเชื้อเครื่องมือทันตกรรม รวมถึงสถานที่ให้การรักษาทันตกรรมที่ต้องสะอาดและสะดวกสบายแก่ผู้เข้ารับบริการให้เหมือนกับเราดูแลครอบครัวของเรา​

คำถามที่พบบ่อย​

เดนทัลเวิลด์จัดให้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 อะไรบ้าง?​

เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้เข้ารับบริการ รวมถึงครอบครัวของเรา
● "7 มาตรการป้องกันโควิดของเดนทัลเวิลด์" >> https://youtu.be/_jWLLxOye38
● เราใคร่ขอผู้เข้ารับบริการและผู้ติดตามทุกท่าน ปฏิบัติตามคำแนะนำนี้ก่อนเข้าคลินิก https://youtu.be/IFkoQ1T6884

ช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 นี้ ฉันไม่ควรไปพบหมอฟันกรณีไหนบ้าง?​

ถึงแม้ว่าเรายกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดขั้นสูงสุด แต่ถ้าคุณอยู่ในภาวะเสี่ยงตามข้างล่างนี้ กรุณาเลื่อนนัดทำฟันของคุณ
● มีอาการของโควิด เช่น ไอ มีไข้มากกว่า 37.5c. เจ็บคอ ปวดกล้ามเนื้อ
● ความสามารถในการรับรสหรือกลิ่นน้อยลง
● ผลการตรวจโควิดเมื่อ 14 วันก่อน เป็น +
● สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจเป็น +
● คุณเพิ่งเดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยงและควบคุมสูงสุด

ทันตแพทย์มีใครบ้าง?​

เดนทัลเวิลด์ให้การรักษาโดยทันตแพทย์เฉพาะทางแต่ละสาขาโดยเฉพาะ ทีมทันตแพทย์ส่วนใหญ่เป็นอาจารย์ที่คณะทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เดนทัลเวิลด์ให้บริการด้วยภาษาจีนหรือไม่?

เราสื่อสารกับคนไข้ต่างชาติโดยภาษาอังกฤษเท่านั้น หากคนไข้พาเพื่อนหรือญาติที่สามารถช่วยสื่อสารในขณะรักษาได้ เราจึงจะสามารถทำนัดค่ะ เพราะเราห่วงใยถึงความปลอดภัยสูงสุดของคนไข้และต้องการมั่นใจว่าคนไข้จะเข้าใจแผนการรักษาถูกต้องก่อนเริ่มรักษาค่ะ​

ฉันสามารถขอคำปรึกษาออนไลน์หรือไม่?​

ได้ค่ะ คุณสามารถส่งข้อความผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้หลายทาง เช่น ไลน์ ​

เดนทัลเวิลด์มีสาขาไหมคะ?​

ไม่มีค่ะ เดนทัลเวิลด์ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง เชียงใหม่ ที่เดียวค่ะ​

Dentist and Dental Specialist

ท่านจะได้รับการรักษาจากทันตแพทย์เฉพาะทางในทุกสาขา โดยทีมคณาจารย์จากคณะทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คลินิกทันตกรรมเดนทัลเวิลด์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายมีลานจอดรถกว้างขวางบรรยากาศภายในคลินิกสะอาดและทันสมัย และการบริการดุจญาติมิตร

Technology

เครื่องเอ็กซ์เรย์ดิจิตอล: ที่สามารถถ่ายภาพทั้งใน ช่องปาก ภาพรังสีพาโนรามิค ภาพถ่ายกะโหลกศีรษะ และใบหน้าด้วยปริมาณรังสีที่น้อยกว่าการถ่ายด้วย รังสีธรรมดา และมีคุณภาพสูงมองเห็นภาพถ่ายได้ทันดี สามารถวิเคราะห์ทั้งฟัน กระดูก ใบหน้า สำหรับผู้ป่วยทั่วไป งานทันตกรรมจัดฟัน ทันตกรรมรากเทียมรักษารากฟัน

ศูนย์ทันตกรรมสำหรับเด็ก

เครื่องเอ็กซ์เรย์ดิจิตอล: ที่สามารถถ่ายภาพทั้งในช่องปากภาพรังสีพาโนรามิค ภาพถ่ายกะโหลกศีรษะและใบหน้าด้วยปริมาณรังสีที่น้อยกว่าการถ่ายด้วยรังสีธรรมดา และมีคุณภาพสูงมองเห็นภาพถ่ายได้ทันดีสามารถวิเคราะห์ทั้งฟัน กระดูก ใบหน้า สำหรับผู้ป่วยทั่วไป งานทันตกรรมจัดฟัน ทันตกรรมรากเทียมรักษารากฟัน

ศูนย์ทันตกรรมรากเทียม

คลินิกเดนทัลเวิลด์มีทีมทันตแพทย์เฉพาะทางด้านทันตกรรมรากเทียม และเทคโนโลยีชั้นสูงที่ใช้วิเคราะห์และวางแผนการ รักษาด้วยรากฟันที่นำเข้าจาก USA, (Hiossen) และสวีเดน(astratechR) ซึ่งเป็นที่ยอมรับแพร่หลายทั่วโลกว่าเป็นระบบรากเทียมที่ดีที่สุด

ศูนย์ทันตกรรมตกแต่ง

ทีมทันตแพทย์เฉพาะทางสามารถทำให้คุณมีรอยยิ้มที่สวยงาม สดใส มากขึ้นโดยการฟอกสีฟัน รากฟันเทียม ครอบฟัน สะพานฟัน วีเนียร์ อินเลย์ ออนเลย์ทันตกรรมตกแต่งฟันเซรามิก และฟันปลอม

ศูนย์ทันตกรรมจัดฟันและจัดฟันร่วมกับผ่าตัดขากรรไกร​

หมดกังวลปัญหาฟันยื่น ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันซ้อนเก ฟันสบเปิด ฟันกัดเบี้ยว ทีมทันตแพทย์จัดฟันอนุมัติบัตรทันตแพทย์เฉพาะทางจัดฟัน เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า10ปี สำหรับการ จัดฟันใส (อินวิสไลน์), จัดฟันดาม่อน, จัดฟันเซรามิค, จัดฟันโลหะชนิดติดแน่น รวมถึงการทำรีเทนเนอร์เพื่อคงสภาพการสบฟันหลังจัดฟันเสร็จ การจัดฟันสามารถทำได้ทั้งในในเด็กเล็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ (40+) ปรึกษาเราโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เริ่มตอนนี้... เพื่อรอยยิ้มที่มั่นใจขึ้นและสุขภาพฟันที่ดีของคุณ

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy notice)

ดาวน์โหลดเอกสาร

  • เอกสารการแจ้งข้อมูลการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (PRIVACY NOTICE)

  • แบบคำร้องขอใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูล

© Dental World​ All right reserved